Camera IP Wifi Vitacam VB1080 2.0Megapixel

1.490.000đ

VITACAM
  • Vitacam IP VB1080
  • Camera IP Ngoài Trời 2.0Mpx 1080P FULL HD
  • Hỗ Trợ Thẻ Nhớ Ngoài Dễ Dàng
  • Chuẩn chống nước IP67 siêu tốt.

Còn hàng
1

   - Camera giám sát bảo vệ gia đình với đường nét và góc cạnh khá tinh tế, màu trắng đem lại vẻ đẹp tinh khôi giúp tô điểm cho căn nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Những thiết kế mà Vitacam mang lại đều dựa trên những tiêu chí, lợi ích của khách hàng. ​Không chỉ thiết kế đẹp mà hiệu quả bởi có thiết kế chuyên dụng để dùng ngoài trời với khả năng chống thấm nước hiệu quả, lớp vỏ ngoài làm bằng kim loại chống gỉ, chống bụi bền bỉ, chắc chắn chống lại các tác động của thời tiết bên ngoài.Sử dụng 6 đèn LED hồng ngoại, đèn cảm biến ánh sáng hỗ trợ quay video vào ban đêm, mang lại hình ảnh chân thực.

Description: https://media.bizwebmedia.net/sites/134803/data/Upload/2017/8/den_hong_ngoai.png

Description: https://media.bizwebmedia.net/sites/134803/data/Upload/2017/8/cam_bien_hong_ngoai.png

Một điểm nổi bật mà VB1080 mang lại là nút bên dưới chiếc camera hỗ trợ thẻ nhớ, bằng chất liệu cao su thiết kế chặt chẽ ngăn bụi và nước rất hiệu quả.thẻ nhớ có thể được lắp sẵn bên trong, hoặc tháo rất nhiều phụ kiện mới lắp được thẻ nhớ.

Về tính năng và trải nghiệm:

Với việc được kết hợp những tính năng ưu việt nhất hiện nay, Vitacam VB1080 được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. xin giới thiệu đến là chất lượng, thương hiệu Main, Chip Vitacam. Một trong những điều tự hào trên Camera Vitacam.Description: http://vitacam.vn/wp-content/uploads/2017/08/so-sanh-main-1.jpg

Một ví dụ khi mở bên trong chiếc Camera Vitacam và chiếc Camera giá rẻ khác phổ biến trên thị trường. Bảng mạch xử lý (main) của camera Vitacam được thiết kế có kích thước lớn, đầy đặn, chắc chắn, với các mối hàn chuyên nghiệp, nhìn thấy rõ các linh kiện, module trên bảng mạch chi tiết, tên tuổi thương hiệu rõ ràng

2. Chất lượng hình ảnh 
Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.