Máy Chấm Công Ronald Jack 3000TID-C

3.600.000đ 4.050.000đ -11%

Ronal Jack
ronald jack 3000tid-c

– Kiểu ứng dụng: Vân tay và thẻ cảm ứng
– Chip xử lý: Chip Intel (Mỹ) 64 bit
– Dung lượng bộ nhớ: 3000 vân tay và 3000 thẻ cảm ứng
– Dung lượng chấm công: 100 000 lần
– Môi trường hoạt động: Nhiệt độ 0 -> 50oC , độ ẩm 20% -> 80%
– Kích thước: 178 x 139 x 49mm
– Nguồn cấp: DC 5V


Còn hàng
1

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C

    Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C được thiết kế với công nghệ sensor thế hệ mới nhất, chống trầu, mài mòn nên độ bền cực cao, đây chính là sản phẩm được các doanh nghiệp vừa và lớn, nhà máy, xưởng sản xuất… sử dụng với quy mô có thể lên đến cả ngàn nhân viên

Ronald Jack 3000TID-C tích hợp chíp xử lý Intel thông Minh của Mỹ, với công nghệ mắt đọc tốc độ nhanh, giúp công việc chấm công diễn ra chỉ chưa tới 1 giây mỗi lần, tiết kiệm một khoảng thời gian khổng lồ cho doanh nghiệp.

Màn hình hiển thị màu tuyệt đẹp với hiệu ứng màn hình LCD màu TFT 3 inch, thân thiện với người sử dụng và dễ dàng vận hành. Sau khi chấm công, mọi thông tin của người chấm sẽ được hiển thị đầy đủ, sắc nét, nhanh chóng trên màn hình.

Chấm công nhanh chóng, hiệu quả

    Không còn gì phải bàn cãi khi những chiếc máy chấm công đến từ Ronald Jack đều chấm công rất nhanh nhạy nhờ sử dụng chip Intel công nghệ hiện đại mới đến từ Mỹ. Chỉ mất chưa đến 1 giây, toàn bộ thông tin của người được chấm sẽ được nhận diện qua vân tay và hiển thị lên màn hình. Nhờ chip xử lý hiện đại mà vân tay dù mờ hay xước máy đều có thể nhận diện.

Dung lượng bộ nhớ lớn

    Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có thể quản lý đến hơn 3.000 dấu vân tay cùng 3.000 thẻ cảm ứng vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, dung lượng chấm công của máy cũng khá tốt, lên đến 100.000 lần chấm công. Nhờ có bộ nhớ lớn như vậy nên máy phù hợp với những mô hình kinh doanh lớn, đông nhân viên, trợ giúp rất nhiều cho bộ phận quản lý nhân sự.

Lấy dữ liệu từ xa qua internet

   Chỉ cần một thiết bị kết nối mạng internet là bạn đã có thể dễ dàng lấy được dữ liệu cũng như thông tin từ máy chấm công. Thiết bị có thể kết nối bằng máy tính qua các cổng RS232/RS485 – TCP/IP ( RJ-45). Máy có thể tương thích với những phần mềm như :wise eye on39/ mitaco / mitapro.

Tích hợp âm thanh hữu ích

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C được trang bị thêm chuông báo hữu ích khi vào ca, tan ca, tăng ca. Ngoài ra máy còn được bảo mật rất tốt nhờ được cài đặt password.

Lời kết

   Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C thật sự hữu ích khi nó mang đến cho môi trường làm việc của bạn sự chuyên nghiệp và chính xác. Mong bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng dòng máy này.

Sản phẩm  máy chấm công của Vinh Nguyễn còn được tặng kèm phần mềm Wise eye 2010, với hướng dẫn chi tiết, xuất ra file báo cáo khoa học, quản lý mọi thông số giờ làm, thông tin nhân viên, số vân tay, giờ tăng ca… để tổng hợp và tính lương chính xác, công bằng. 

Sơ đồ đấu dây và kết nối dữ liệu

3000tid có thể kết nối với máy tính để lấy dữ liệu qua 2 hình thức chính

   Kết nối với hệ thống mạng nội bộ tại công ty hoặc mạng được DNS NAT PORT kết nối dữ liệu từ xa qua mạng internet

   Nếu bạn có 2 hoặc nhiều hơn 2 cơ sở muốn quản lý dữ liệu chấm công tập trung tại văn phòng thì đều có thể sử dụng được hết, trên phần mềm chấm công của chúng tôi có thể kế nối nhiều máy chấm công lại với nhau miễn rặng ở cửa hàng của bạn có internet và có thể NAT PORT theo tên miền DNS để nhận dữ liệu là được

Cam Kết Của Công Ty Chúng Tôi:

- Lắp đặt tại nhà và phụ kiện: 300.000 500.000vnđ

- Đổi mới khóa bị lỗi 30 ngày sử dụng

- Tất cả sản phẩm cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Khóa chính hãng, chất lượng tốt, Bảo hành dài hạn 24 Tháng

- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệptrung thực

- Có giấy chứng từ nhập khẩu, CO/CQ xuất xứ chất lượng đầy đủ

- Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có dán tem bảo hành thiết bị kèm theo.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng