Chi Phí Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3 Pha 10KW

136.000.000đ 144.000.000đ -5%

Hệ thống năng lượng mặt trời 10KW (10 kilowatt) 

 • Pin: 19 tấm Tiger Pro 535W Thương hiệu: Jinko Solar (hoặc lựa chọn Longi, AE Solar, Canadian Solar)
 • Inverter: 1 bộ Sofar công suất 11KW
 • Khung đỡ chính: Áp mái, Xà gồ đỡ pin, thanh ray, kẹp pin
 • Dây dẫn phụ kiện: Thiết bị đóng cắt AC & DC, dây cáp điện Solar AC & DC
 • Chi phí lắp đặt: nhân công, vận chuyển

Còn hàng
1

Hệ thống năng lượng mặt trời 10 KW 

  Hệ thống năng lượng mặt trời 10 KW là một giải pháp năng lượng thay thế phổ biến cho các hộ gia đình dân cư lớn hay các văn phòng nhỏ. Chi phí lắp đặt điện mặt trời 10kW hiện nay thường tầm 120-140 triệu cho hệ áp mái. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, hầu hết các hệ này có thời gian hoàn vốn trung bình là 5-6 năm, có thể tương đương với lợi tức đầu tư 15-20% mỗi năm. Tuy nhiên, một mức giá như vậy là một khoản đầu tư đáng kể cho một hộ gia đình, tuy nhiên nó cũng khá phổ biến hiện nay.

  Hệ thống 10KW chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin và điện năng này được cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện trong gia đình, giúp tiết kiệm tiền điện mỗi tháng. Hiện nay vẫn chưa có chính sách mua điện mới nên giải pháp được hầu hết các hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt hiện tại là Hòa lưới bám tải (tự lắp tự dùng) và hệ thống lưu trữ (có thêm bình lưu trữ điện để sử dụng được vào ban đêm)

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời 10KW:

Số Thứ tự Hình ảnh Thông tin sản phẩm Đơn vị tính Số lượng
1

Pin Năng lượng mặt trời:

+ Loại: MONO

+ Công suất: 535W

+ Thương hiệu: JINKO (hoặc lựa chọn Longi, AE Solar, CanadianSolar)

+ Hãng pin cao cấp hàng đầu thế giới, Tiêu chuẩn EU

+  Bảo hành Kỹ thuật: 12 năm

+ Tuổi thọ tấm pin: 30 – 50 năm

Tấm 19
2

INVERTER HÒA LƯỚI:

Sofar Solar 11KTL-X (Có chức năng hòa lưới bám tải)

+ Công suất: 11KW

+  Điện áp bắt đầu làm việc: 250V

+ Điện áp DC vào tối đa: 1000V

+  Hiệu suất: 98,3%

+ Hỗ trợ nhiều kết nối: RF, WiFi, RJ45

Cái 1
3

Khung đỡ chính:

+ Kiểu: Áp mái

+ Xà gồ đỡ pin, thanh ray, kẹp pin

+ Kẹp pin: bulong, đinh vít…

+ Vật tư phụ…

 M² 48
4 phu kien he thong dien mat troi

Dây dẫn phụ kiện:

+ Thiết bị đóng cắt AC & DC

+ Dây cáp điện Solar AC & DC

+ Chint 3 pha

+ Jack nối MC4

+ Ống ruột gà

+ CB, tủ điện

+ Vật tư phụ…

Bộ  
5 nhan cong lap dat Chi phí nhân công + vận chuyển

Tấm năng lượng mặt trời:

 • Bảo hành 12 năm tấm pin, 25 năm hiệu suất trên 80%

  Chi phí tấm pin năng lượng mặt trời thường rơi vào khoảng 45% đến 60% tổng chi phí của hệ thống. Bây giờ, đối với một hệ thống năng lượng mặt trời 10.000 watt, bạn sẽ cần ít nhất 19 tấm pin Mono 535W của Jinkosolar, loại công suất lớn để đảm bảo giảm diện tích lắp đặt, Pin mono sẽ hoạt động tốt hơn và cho hiệu quả cao hơn.

  Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tối ưu hóa ngân sách của bạn trong thời gian dài. Mặc dù giá của các tấm pin mặt trời sẽ dựa trên mỗi watt, việc giảm số lượng mô-đun sẽ có lợi cho bạn. Đó là bởi vì, nó làm giảm chiều dài của dây cáp của bạn, số lượng ray, thậm chí cả chi phí bảo trì.

  Loại pin Mono 535W của chúng tôi dùng để lắp đặt cho hệ thống này là cực kì thích hợp, đó cũng là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn loại công suất này để sử dụng lắp đặt cho các khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, điều bạn cần làm tiếp theo là chia tổng công suất của hệ thống cho công suất của tấm pin. Sau đó, bạn sẽ xác định tổng số mô-đun cần mua:

10.000 watt / 535 watt = 18.7 tức là bạn cần 19 tấm để lắp lắp hệ 10KW

Biến Tần:

 • Bảo hành bộ hòa lưới : 5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng.

  Đối với hệ thống 10kW, bạn sẽ cần ít nhất một đơn vị Inverter năng lượng mặt trời. Đối với phần trăm chi phí, thành phần này sẽ chiếm từ 15% đến 25% tổng chi phí hệ thống.

  Biến tần được xem là trái tim của hệ thống năng lượng mặt trời. Mục đích chính của nó là biến đổi nguồn DC từ mảng năng lượng thành điện xoay chiều hữu ích. Điện này sau đó sẽ được sử dụng cho nhà hoặc các cơ sở khác.

  Đối với hệ thống này, chúng tôi sử dụng loại INVERTER 10KW của hãng SOFAR SOLAR – 1 trong 5 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cấu trúc khung, giá đỡ:
  Các cấu trúc lắp đặt là cấu trúc hỗ trợ giữ các tấm pin lên mái nhà hoặc mặt đất. Điều này có thể được làm từ vật liệu thép hoặc nhôm. Thông thường, nó có sự kết hợp của thanh ray, kẹp cuối, kẹp giữa, giá đỡ và các cấu trúc hỗ trợ khác. Ứng dụng này có phạm vi từ khung trên mặt đất, mái bằng, mái dốc, mái ngói và các loại khác.

  Nhìn chung, thành phần chiếm từ 8% đến 15% tổng chi phí cho 1 hệ thống. Chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng của cấu trúc lắp đặt.

  Đối với hệ thống năng lượng mặt trời 10kW, chúng tôi sẽ xem xét lắp đặt mái dốc chung. Hệ thống này sẽ yêu cầu 5 bộ cấu trúc lắp 1 × 5 cho loại ứng dụng này.

Cân bằng hệ thống (BOS) cho Hệ điện mặt trời 10kW
  Hệ thống này sẽ bao gồm dây cáp, phụ kiện nối dây, thiết bị đo, bộ ngắt và công tắc. Nó thường tổng hợp tới 10-20% tổng chi phí.

Cáp nguồn AC:
  Đối với hệ thống năng lượng 10kW, nên sử dụng cáp AC có ít nhất kích thước 10sq.mm. Đây phải là cáp bọc thép 4 lõi bằng đồng sẽ kết nối biến tần với bảng phân phối chính

Cáp DC
  Đối với hệ này, bạn phải xem xét cáp DC có kích thước từ 4sq.mm. Đây phải là một cáp bằng đồng lõi đơn sẽ kết nối các dây với biến tần.

Cầu dao và công tắc
  Kích thước chính xác của các bộ ngắt được lắp đặt trên bảng phân phối AC là rất quan trọng. Luôn kiểm tra dòng điện đầu ra tối đa của biến tần. Từ đó, bạn có thể xác định kích thước của bộ ngắt bạn sẽ cần.

  Thông thường, đối với hệ thống năng lượng mặt trời 10kW, bạn cần sử dụng bộ ngắt 3 pha từ 20A đến 30A.

Bộ giám sát:

 • Mục đích chính của nó là để đo lường hệ thống của bạn đã tạo ra bao nhiêu kWh hoặc kilowatt-giờ.
 • Bảo hành tủ điện tích hợp, Bộ giám sát: 6 tháng
 • Ngoài ra chi phí của 1 hệ thống còn được tính thêm chi phí nhân công lắp đặt..

Vậy giá của khi lắp một hệ 10KW là bao nhiêu?
  Cấu thành giá gồm những thành phần trên, một hệ chất lượng sẽ có giá tầm 130 triệu trở lên. Khi chọn hệ thống mà phù hợp với bạn, hãy nhớ giá là một dấu hiệu tốt về chất lượng. Bạn không phải bỏ ra số tiền tối đa để có kết quả tốt nhất, nhưng việc tuân thủ phạm vi giá này đảm bảo cho bạn một sản phẩm tốt cho cả hiện tại và trong tương lai.

  Nói về tương lai, bạn cũng nên xem xét chế độ hỗ trợ bảo hành, chính sách hậu mãi, chọn một công ty uy tín, rõ ràng vì thời hạn bảo trì 1 hệ thống là khá lâu.

Tải trọng tham khảo các thiết bị trong nhà 10KW

Tên thiết bị Công suất Số lượng Tổng công suất
Đèn 11W 20 220
Quạt 80W 4 320
Máy tính (màn hình LCD) 150W 2 300
Máy in 250W 1 250
Máy Fax 150W 1 150
Tủ lạnh (200L) 120W 2 240
Máy giặt 300W 1 300
Lò vi sóng 1500W 1 1500
Nồi cơm điện 300W 1 300
Máy điều hòa(1.5HP) 1125W 4 4500
TV vệ tinh/VCD 25W 1 25
TV màu (32 inch) 150W 2 300
Máy bơm nước 200W 1 200
Tổng cộng 8855

Nguyên lý hoạt động của hệ:
– Các tấm pin năng lượng kết hợp với nhau, hấp thu ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều (DC) kết nối tới hộp kết hợp PV

– Hộp kết hợp PV khuếch đại công suất tối đa phát ra tới Inveter tích hợp sạc

– Bộ Kích Điện tích hợp sạc chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) sang dòng điện xoay chiều

– Điện 1 chiều (DC) từ bộ dự trữ cấp trực tiếp cho thiết bị dùng điện 1 chiều (DC) hoặc từ Bộ Kích Điện tích hợp sạc cung cấp cho thiết bị dùng điện xoay chiều (AC)

Hệ thống năng lượng mặt trời 10 KW 

Ưu điểm của khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói 10KW:
– Tạo ra một nguồn điện độc lập, mang đến sự yên tĩnh và trong lành, xanh sạch và bảo vệ môi trường.

– Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, tuổi thọ cao với thời gian bảo hành dài hạn.

– Hoạt động hoàn toàn tự động, được lắp đặt đơn giản, không thay đổi thiết kế điện hiện có.

– Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt, giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng.

– Chế độ làm việc của inverter hoàn toàn tự động, có màn hình theo dõi kiểm soát hệ thống và có các cảnh báo lỗi kịp thời khi có sự cố.

– Tuyệt đối an toàn, không lo điện giật, cháy nổ nếu chỉ sử dụng thiết bị điện một chiều (DC).

Hệ thống năng lượng mặt trời 10 KW 

Những vấn đề bạn quan tâm khi lắp đặt hệ thống này?
  Một hệ thống năng lượng mặt trời 10kW sẽ tạo ra bao nhiêu điện?
   Trong một năm, hệ thống 10kW hoạt tốt sẽ tạo ra khoảng trên 40KWh mỗi ngày, sản xuất 12.000 kwh đến 16.400 kwh trên mỗi năm. Tuy nhiên, tất cả còn phụ thuộc vào vị trí bạn lắp đặt, điều kiện địa điểm, góc nghiêng, bóng râm và bảo trì hệ thống. Bất kể vị trí của bạn ở đâu, các chuyên gia cài đặt của chúng tôi sẽ đảm bảo hệ thống của bạn được định vị để có kết quả tốt nhất có thể.

  Cùng với việc sử dụng linh kiện chất lượng tốt nhất với giá tốt của chúng tôi, sẽ đảm bảo bạn nhận được lợi tức tốt nhất có thể từ khoản đầu tư điện năng lượng mặt trời của mình.

Cần bao nhiêu không gian để lắp?
  Một hệ thống năng lượng mặt trời 10kW bao gồm 19 tấm pin 535W. Chúng có kích thước khoảng 2,5M² cho 1 tấm, vì vậy để lắp 1 hệ này bạn sẽ cần đến 48M², một không gian khá lớn.

Ai phù hợp để lắp đặt?
  Đối với hệ 10KW, một khoản đầu tư tương đối lớn cho một hộ gia đình lớn hoặc các văn phòng, công ty nhà máy có không gian mái rộng. Nếu bạn sử dụng khoảng 20kW giờ năng lượng mỗi ngày (chủ yếu là vào ban ngày), có điều hòa không khí, nhiều thiết bị điện, thì đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn giải quyết nhu cầu sử dụng điện. Hoặc bạn là người muốn đầu tư kiếm lời.

Hệ thống này sẽ kéo dài bao lâu?
  Thông thường, một hệ thống 10kW tồn tại khoảng 25 đến 30 năm. Tùy thuộc vào mức độ bảo trì được thực hiện, các tấm pin mặt trời, bộ biến tần và các thành phần khác của hệ thống sẽ tồn tại lâu hơn năm bảo hành của chúng.

Thời gian hoàn vốn cho hệ 10kW là bao lâu?

 • Thời gian hoàn vốn của hệ 10kW là từ 5 đến 6 năm. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống và tỷ lệ kWh từ tiện ích điện.
 • Sau thời gian hoàn vốn, mọi thứ bạn nhận được từ hệ thống là miễn phí
 • Nếu bạn đã sẵn sàng chuyển sáng sử dụng điện mặt trời, Hãy liên hệ với chúng tôi:
 • Bước đầu tiên là khám phá các lựa chọn của bạn, chọn đây là công suất phù hợp cho mình
 • Chúng tôi sẽ báo giá và thực hiện cho bạn môi khâu. Gọi cho chúng tôi theo số 0783557733 hoặc yêu cầu gọi lại ngay hôm nay để bắt đầu .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Công ty TNHH KT TM Tiến Hoàng Phát chuyên tư vấn lắp đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời chuyên nghiệp
 • Đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt nhất!
 • Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thi công năng lượng mặt trời
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề.
 • Sản phẩm nhập khẩu, bảo hành chính hãng
 • Thời gian thi công nhanh, nhiệt tình đúng tiến độ
 • Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lên phương án dự trù lắp đặt.
 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng