Khóa cửa vân tay Kaimi BTM111

3.700.000đ 4.500.000đ -17%

KAIMI
BTM111
Khóa cửa vân tay Kaimi BTM111
– Mở khóa bằng: Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, có thể mở rộng điều khiển từ xa
– Mặt kính cường lực chống xước
– Chức năng cảnh báo khi: Phá khóa, nhập sai 5 lần, cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo pin yếu
– Xuất xứ: Đức
– Bảo hành: 24 tháng

Còn hàng
1

Khóa cửa vân tay Kaimi BTM111

Khoá vân tay BTM111 là dòng khoá nhỏ gọn dành cho văn phòng, phòng làm việc riêng tư hay cửa trong gia đình. Khoá có đầy đủ chức năng mở khoá vân tay, mã số, thẻ từ và khoá cơ. Thiết kế nhỏ gọn và chi phí hợp lý là lý do nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Thiết kế gọn gàng kích thước hợp lý.

Khoá có thiết kế nhỏ gọn với mặt khoá 24x6cm phù hợp với hầu hết cửa thông phòng và cửa văn phòng. Thiết kế cơ bản gọn gàng khung sử dụng kim loại chắc chắn.

Mặt khoá được làm kiểu kim xoại xước chống trầy với nền đen nhám khung đen hoặc đồng tuỳ chọn. Cảm biến vân tay nằm trên tay gạt giúp cho việc đóng mở khoá tiện lợi hơn.

Mặt trong khoá là phần để pin để thay pin bạn đẩy nắp khoá lên trên và thay pin bình thường.

Chức năng mở khoá đầy đủ.

Khoá được trang bị đầy đủ chức năng bảo mật như mở khoá vân tay, mã số, thẻ từ. Đi kèm với khoá có 2 thẻ từ có thể mở rộng. Mật mã cài đặt từ 4-12 số tuỳ chọn dễ dàng thêm mới và xoá mật mã khi không dùng.


Tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp camera an ninhmáy chấm côngkhóa cửa thông minh của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng truy cập Website: https://camerahcm.net/ hoặc gọi đến Holine 0783.55.77.33 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng