Khóa cổng điện tử Viro VIR-1200

3.300.000đ

VIR-1200

Khóa cổng điện tử VIR-1200 là dòng khóa cửa điện tử quẹt thẻ chuyên dùng cho cửa cổng các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà phố, biệt thự... đặc biệt là sự lựa chọn của các chủ đầu tư trang bị cho những khu dự án khu đô thị mới, liền kề... nhờ tính...


Còn hàng
1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA ĐIỆN TỬ VIRO VIR-1200

Mô tả chi tiết sản phẩm Khóa cổng điện tử Viro VIR-1200 nhập khẩu chính hãng từ Italia được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lương để đưa ra những thông số kỹ thuật và các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cuộc sống xã hội hiện tại:

Khóa cửa điện tử quẹt thẻ chuyên dùng cho cửa cổng

Dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép, sắt 

Model : VIR-1200

Mở cửa bằng thẻ, remote và chìa cơ

Chất liệu: Thép sơn

Nguồn điện: DC12V

Sử dụng chìa điện tử chống phá khoá

Hỗ trợ lên đến 2000 thẻ . 

Xuất xứ : Đài Loan

 

KHÓA CỔNG VIRO VIR-1200 THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TIỆN LỢI VÀ BẢO MẬT

Khóa cổng điện tử Viro VIR-1200 ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống là thiết bị công nghệ mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và đảm bảo an ninh tốt.

Khóa điện tử Viro chuyên dụng cho cửa cổng có hệ thống quản lý kiểm soát truy cập độc lập nhận thông tin và đưa lệnh đóng mở cổng qua 3 phương thức hẻ, remote và chìa cơ với ô khóa an toàn mở bằng chìa trong/ngoài.

Khóa cổng Viro VIR-1200 áp dụng công nghệ mới nhất đã được tổ chức ISO cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn 9001 về hệ thống quẩn lý chất lượng hàng hóa năm 1999 và cập nhật hàng năm tới thời điểm hiện tại.

Sử dụng chìa cơ chống sao chép

Sản phẩm có các tính năng vượt trội từ khóa điện truyền thống, không chỉ sử dụng chìa cơ có tính năng chống sao chép, VIR-1100 sử dụng chìa điện tử chống phá khóa, kết hợp tính năng cảnh báo âm thanh khi phát hiện phương thức mở khóa sai cách bằng bạo lực. 

Chiếc chìa cơ đi kèm có có thiết kế độc đáo, tỉ mỷ từng chi tiết khiến việc sao chép chìa khóa của trộm cắp là không thể do đó bảo mật cực cao cho ngôi nhà của bạn.

Hoạt động với các mạch bên trong êm, trơn tru, hạn chế tuyệt đối tiếng ồn

Thiệt bị khóa cổng điện tử VIR-1100 hoạt động êm ái, trơn tru với tiếng ồn thấp, vận hành chủ yếu dựa trên các mạch điện tử bên trong giúp khóa ổn định lâu dài, không làm ảnh hưởng đến không gian, con người xung quanh và không có điểm vấp khi đóng cửa, làm cho khóa điện hoạt động ngay khi cửa đóng.

Lắp đặt đa dạng trên nhiều loại cửa

Viro VIR-1100 được nhà sản xuất nghiên cứu và thiết kế phù hợp lắp đặt cho các loại chất liệu cửa thông dụng trên thị trường hiện nay như: cổng sắt, cổng gỗ, cổng thép, sắt ...Đặc biệt được các chủ đầu tư dự án lụa chọn các khu vực nội bộ của các căn hộ và biệt thự.

Khóa lắp đặt được trên các loại cửa có độ dày 30- 80mm, do đó sẽ không kén cửa, giúp bạn chọn cửa dễ dàng hơn, và tỷ lệ lắp đặt được trên cửa nhà bạn cao.

Sản xuất từ nguyên liệu cao cấp

Khóa cổng VIR-1100 được làm từ chất liệu thép sơn có ưu điểm nổi bật là độ chắc chắn cao, giúp khóa cửa cổng vững chắc, bền bỉ, chống lại bạo lực đập phá khóa của kẻ trộm, không gỉ, tạo độ bóng và giúp khóa có tuổi thọ lâu dài.

Tính năng chống nước hiện đại

Do được lắp đặt ngoài cổng phải chịu nhiều tác động của thời tiết, khóa cửa cổng VIR-1100 được thiết kế với tính năng chống nước ở mức đạt tiêu chuẩn cho phép , chống nắng , chịu nhiệt độ cao nhiều giờ ngoài trời, chống bụi để đảm bảo hoạt động ổ định cho khóa. Tuy nhiên mức chống nước đạt ở mức tiêu chuẩn nên để tăng cường bảo vệ tuổi thọ cho khóa bạn hãy xây mái cổng để giảm bớt tác động cho khóa.

Cách mở khóa đa dạng

Khóa  VIR-1100 có đa dạng cách mở khóa : Mở cửa bằng thẻ, remote và chìa cơ giúp việc mở khóa trở lên dễ dàng, tiện lợi không phải chờ đợi chủ nhà về mới mở được khóa. Đồng thời cho phép sử dụng 2000 thẻ đảm bảo cho việc chia sẻ thẻ cho các thành viên trong gia đình là không giới hạn.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng