Khóa cửa tự động sinh trắc lọc vân tay Viro-Smartlock VR-G51

6.100.000đ 8.500.000đ -28%

VR-G51

- Hỗ trợ các phương thức mở cửa: Mở khóa bằng vân tay, mở khóa thẻ, mở khóa mã PIN, mở khóa bằng chìa cơ.

- Đầu đọc dấu vân tay FPC mang đến cho bạn trải nghiệm bảo mật tốt nhất.

- Hệ thống quản lý người dùng thuận tiện giúp bạn dễ dàng thao tác với màn hình OLED.

- Khóa và mở khóa tự động với công nghệ tự động mới nhất để giải phóng đôi tay của bạn.

- Hợp kim kẽm kiên cố, bảo vệ tuyệt đối ngôi nhà của bạn.


Còn hàng
1

Ưu điểm nổi bật của dòng khóa điện tử Viro VR-G51

Khóa vân tay Viro VR-G51 sử dụng đầu đọc vân tay bằng live scan nhận diện dấu vân tay của người dùng, ghi nhớ, xử lý và ra lệnh cho cửa mở tự động. Người dùng dễ dàng mở cửa hơn không còn lo mất chìa khóa, quên thẻ từ hay mã số.

Khóa vân tay Viro VR-G51 Khóa cửa tự động sinh trắc học vân tay viro VR- G51 bảo mật vân tay bằng đầu đọc Live Scan

Khóa cửa tự động sinh trắc học vân tay Viro VVR-G51 sử dụng đầu đọc vân tay  thế hệ mới Live-Scan, đây được xem là công nghệ đầu đọc vân tay hiện đại và chính xác số 1 hiện nay. Đồng thời nhờ có tính năng hiện đại nên có tính bảo mất cao nhất trong các loại đầu đọc vân tay hiện nay. 

Công nghệ đầu đọc vân tay Live-Scan dựa trên cơ chế sinh trắc học, nghĩa là 2 cá thể không thể có dấu vân tay giống hệ nhau nên công nghệ này đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Các khóa điện tử sử dụng dầu đọc vân tay thường thì có hạn chế không nhận dạng được vân tay mờ, vân tay trẻ em, người già còn công nghệ Live-Scan cho phép nhận dạng cả vân tay mờ, vân tay trẻ em và người già.

Một đầu đọc Live-Scan gồm 3 phần:

Đầu scan : xác định dấu vân tay

Đầu quét hồng ngoại: cảm nhận ghi nhớ nhiệt độ cơ thể con người

Thanh lấy tế bào da chết: nhận định xấu vân tay qua tế bào da nên khó có thể làm giả vân tay

Nhờ vậy đầu đọc Live-Scan được sử dụng bằng cách “quẹt” vân tay chứ không phải đặt vân tay lên đầu đọc với ưu điểm không thể làm giả, cực nhạy, đọc được cả vân tay mờ, lão hóa.

Khóa chốt tự động Viro VR- G51 làm từ hợp kim kẽm cao cấp

Ưu điểm tiếp theo mà sản phẩm Khóa chốt tự động Viro VR- G51 đang sở hữu đó là sản phẩm được sản xuất từ những linh kiện, nguyên liệu cao cấp nhất như hợp kim kẽm. Hợp kim kẽm là dạng hợp kim có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt cực tốt, không gỉ, sáng bóng mang lại thẩm mỹ cao, có độ vững chắc chống lại bạo lực, không chứa các chất độc hại cho con người và mội trường.

Hợp kim kẽm được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ đặc biệt ngành sản xuất khóa điện tử. Các thương hiệu khóa điện tử cao cấp trên thế giới như Viro đều sử dụng loại hợp kim có ưu điểm vượt trội này để tạo ra những thiết bị tốt nhất đến tay người dùng.

Khóa chốt tự động Viro VR- G51 thiết kế thông minh

Không phải mẫu thiết kế phức tạp giống với các loại khóa điện tử khác, dòng khóa vân tay chốt tự động Viro VR- G51 thiết kế đơn giản, nhưng thông minh thay thế cho tay nắm của bất cứ cánh cửa nào . Với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ đang đóng mở, Level Viro VR-G51 phù hợp với mọi vị trí cửa: cửa cổng, cửa nhà, cửa công ty, văn phòng, hàng quán..

Khi mua khóa điện tử, khóa vân tay khách hàng thường quan tâm đế vấn đề lắp đặt cho các loại chất liệu cửa khác nhau như cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt chống trộm.. do thiết kế đặc biệt một số loại khóa điện tử chỉ lắp đặt được trên cửa gỗ hay cửa sắt chống trộm có đố cửa rộng gây bất tiện.

Khóa chốt tự động Viro VR- G51 thiết kế linh hoạt cho các loại Độ dày đố cửa: 35mm  - 55mm phù hợp với đại đa số các chất liệu cửa thịnh hàng trên thị trường hiện nay. Nên khi khách hàng quan tâm đến khóa cửa vân tay Viro VR-G51 không cần lo lắng về vấn đề lắp đặt

Có bộ nhớ dự trữ lớn 

Các nhà sản xuất nắm được nhu cầu của con người ưa chuộng sự tiện lợi nên đã thiết kế khóa điện tử Viro vân tay chốt tự động VR-G51 có dung lượng bộ nhớ cực lớn nên tới :  Mở khóa bằng vân tay, Mở khóa thẻ, Mở khóa mã PIN, Mở khóa bằng chìa cơ; giúp người dùng thỏa mái chia sẻ với các thành viên cho gia đình

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng